CHÀO MỪNG ĐẾN CÔNG TY

Buhmwoo

Dầu nhớt công nghiệp Hapochem không chỉ cung cấp dầu mỡ cho các quận trong nội thành Hải Phòng mà còn mở rộng địa bàn phân phối về đến khu vực ngoại thành. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhớt từ nhiều hãng uy tín như Buhmwoo, Caltex, SHL, Eni, Castrol,... đem lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Để mua sản phẩm chính hãng của công ty, Quý khách hàng chỉ cần gọi đến số 0937 656 607 để nhận tư vấn hỗ trợ và báo giá tiết kiệm.

Giới thiệu về thương hiệu dầu nhớt Buhmwoo 

Đây là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, một thương hiệu uy tín lâu năm về dầu cắt gọt kim loại và dầu nhớt công nghiệp. Sản phẩm dầu nhớt Buhmwoo phù hợp cho tất cả hệ thống tưới nguội, làm mát máy móc, đồng thời sử dụng tốt trong các thùng chứa dung dịch tưới nguội công suất nhỏ khi vận hành.

Điều đặc biệt ở loại dầu Buhmwoo là khả năng bôi trơn tuyệt vời, giảm ma sát và ít tạo ra các loại bụi mịn khi sử dụng. Khi hệ thống hoạt động, máy móc hao mòn, gây gỉ là điều không thể tránh khỏi. Nhưng có dầu nhớt công nghiệp Buhmwoo Hàn Quốc sẽ chống gỉ tuyệt đối, bởi nó có đặc tính chống ố dầu và kháng oxi hóa cực tốt.

Ưu điểm của thương hiệu Buhmwoo - dầu nhớt Hàn Quốc

Hoạt động trong ngành công nghiệp, chúng ta không còn xa lạ gì với các sản phẩm dầu nhớt. Với mỗi loại dầu có những tính năng thông số khác nhau sẽ thích hợp sử dụng trong điều kiện khác nhau. Dưới đây là những điểm mạnh của dầu nhớt Buhmwoo để bạn tham khảo khi lựa chọn sản phẩm này:

Dầu Buhmwoo vận hành phù hợp cho hầu hết kim loại khi hoạt động mà không gây ra phản ứng hóa học phụ nào.

Được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật cao, Dầu Buhmwoo giúp bôi trơn máy móc, có mùi tự nhiên, an toàn và không gây hại đến sức khỏe con người.

Sản phẩm là sự lựa chọn phù hợp vì có tính kháng nước, kháng oxy hóa rất tốt. Các chất phụ gia có trong dầu giúp sản phẩm giữ được đặc tính cơ bản và độ nhớt ban đầu khi gặp các chất xúc tác hay dung môi.

Địa chỉ mua dầu Buhmwoo uy tín Hải Phòng

Tự tin với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi đã và đang tiếp tục mang đến cho khách hàng đa dạng các mặt hàng dầu nhớt của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Công ty cổ phần Hóa dầu Hải Phòng luôn cam kết đảm bảo 100% dầu nhớt chính hãng, có chứng nhận đầy đủ với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài cung cấp dầu Buhmwoo, Hapochem còn cung cấp sản phẩm của các hãng khác như Sinopec, MoTul, Total, Caltex, Castrol, PV Oil, Shell,... Mọi ý kiến thắc mắc và nhu cầu được báo giá dầu nhớt Buhmwoo quý khách liên hệ 0937 656 607  hoặc email hapochem@gmail.com.

HOTLINE

0937 656 607
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện