CHÀO MỪNG ĐẾN CÔNG TY

Dầu cắt gọt

Bạn đang ở Hải Phòng và bạn cần tìm một địa chỉ uy tín bán dầu cắt gọt kim loại chính hãng thì bạn có thể kham khảo tại bài viết này. Chúng tôi với kinh nghiệm là một nhà phân phối chính hãng dầu nhớt công nghiệp sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn tốt nhất. Để đặt hàng nhanh chóng, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0937 656 607 hoặc nhắn tin zalo cho chúng tôi.

Dầu cắt gọt là gì?

Dầu cắt gọt hay còn được gọi là dầu mài pha nước, dầu tưới nguội, dầu gia công kim loại được đưa vào sử dụng trong quá trình gia công chế tạo kim loại của máy CNC, máy tiện. Hoạt động tiện, khoan phay của máy CNC không thể nào thiếu dau cat got kim loại, nó có tác dụng làm mát, giúp các thiết bị hoạt động không bị nóng và là chất xúc tác giúp máy móc hoạt động trơn tru hơn, giảm tác động của bụi kim loại trong quá trình thực hiện.

Dầu cắt gọt được chia thành những loại nào?

Bạn cần phải lựa chọn dầu cắt gọt kim loại pha nước và không pha nước để phù hợp với mỗi giai đoạn gia công kim loại. Đặc biệt lưu ý KHÔNG được sử dụng dầu tưới nguội pha nước cho máy CNC khi thực hiện gia công kim loại có chứa Mg (Magie), vì theo nguyên tắc khi Mg tác dụng với nước ở nhiệt độ cao sẽ tạo thành hidroxit khó tan, có thể gây cháy nổ.

Dầu cắt gọt kim loại pha nước và không pha nước

Dầu cắt gọt pha nước nên sử dụng trong công đoạn khoan, tiện, bào với các kim loại nhẹ như sắt, đồng, thép, nhôm,...Còn với dầu cắt gọt không pha nước nên sử dụng cho 1 số kim loại nặng và gia công khó để đảm bảo toàn bộ công đoạn gia công được giải nhiệt, bôi trơn hiệu quả nhất.

Tham khảo danh mục sản phẩm dầu cắt gọt pha nước tại: << Đây>>

Lựa chọn địa chỉ uy tín mua dầu cắt kim loại? 

Các công ty sản xuất, xí nghiệp, khu công nghiệp hầu hết lựa chọn sản phẩm dầu mài pha nước uy tín từ các thương hiệu nổi tiếng như blaser, caltex, shell, castrol,... Các hãng này đều có tiếng trên thị trường rất nhiều năm, đạt tiêu chuẩn về chất lượng với giá thành hợp lý. 

Công ty cổ phần hóa dầu Hải Phòng (HAPOCHEM) tự hào là đơn vị phân phối tất cả các thương hiệu dầu nhớt tốt nhất hiện nay. Khi nhập hàng chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt và chọn lọc kỹ càng về chất lượng dầu nhớt. Toàn bộ dầu cắt gọt kim loại đều tinh lọc bằng công nghệ xử lý tiên tiến, có độ sạch cao, tốt cho máy móc gia công. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Hapochem sẽ tư vấn giúp bạn có lựa chọn tốt nhất khi còn đang phân vân chưa biết sử dụng loại dầu cắt gọt nào.

Thông tin mua hàng, bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số máy 0937 656 607. Chỉ trong 1-2 ngày làm việc, chúng tôi sẽ giao tận tay cho bạn sản phẩm theo yêu cầu.

HOTLINE

0937 656 607
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện