CHÀO MỪNG ĐẾN CÔNG TY
Dầu Delo Gear EP5 80W90

(Click vào để xem ảnh lớn)

Dầu Delo Gear EP5 80W90

Lượt xem: 794 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Delo® Gear EP-5 là nhớt đa dụng, được pha chế từ dầu gốc paraffin và hệ phụ gia cân đối cẩn trọng, giúp bảo vệ bánh răng và tăng tuổi thọ nhớt. Công nghệ phụ gia chịu cực áp Lưu huỳnhPhốt pho sử dụng trong Delo Gear EP-5 đem lại khả năng chịu nhiệt và kháng ôxi hóa tuyệt hảo. Ngoài ra, sản phẩm này còn được tăng cường các phụ gia chống ăn mòn và gỉ sét, phụ gia chống tạo bọt, và phụ gia hạ điểm rót chảy.

Tính năng:

  • Delo® Gear EP-5 là nhớt đa dụng, được pha chế từ dầu gốc paraffin và hệ phụ gia cân đối cẩn trọng, giúp bảo vệ bánh răng và tăng tuổi thọ nhớt. Công nghệ phụ gia chịu cực áp Lưu huỳnh, Phốt pho sử dụng trong Delo Gear EP-5 đem lại khả năng chịu nhiệt và kháng ôxi hóa tuyệt hảo. Ngoài ra, sản phẩm này còn được tăng cường các phụ gia chống ăn mòn và gỉ sét, phụ gia chống tạo bọt, và phụ gia hạ điểm rót chảy.
  • Delo® Gear EP-5 hạn chế tối đa hiện tượng các bánh răng bị mòn và nứt vỡ bằng cách tạo một màng dầu bảo vệ mỏng trên bề mặt bánh răng. Nhiệt do ma sát và áp lực cao giữa các bánh răng làm cho phụ gia lưu huỳnh-phốt pho phản ứng với bề mặt bánh răng tại điểm tiếp xúc, nhờ đó hình thành màng dầu bảo vệ. Sự kết hợp giữa dầu gốc tinh chế và nhiều loại phụ gia ức chế giúp đảm bảo sự cân bằng tuổi thọ giữa bánh răng, ổ trục và dầu nhờn.

Ứng dụng:

  • Delo Gear EP-5 được khuyến nghị sửdụng cho các bánh răng nón xoắn và hypoid của cầu vi sai, hộp số, và điều hướng ổ trục bánh xe.
  • Tính năng nhớt đa cấp cho phép sản phẩm sửdụng trong khoảng nhiệt độ làm việc rộng. Cũng đồng nghĩa với tính năng dòng chảy nguội tốt và bảo vệ bánh răng tối ưu.


Thông số kĩ thuật sản phẩm

Bảng An toàn hoá chất

 

HOTLINE

0937 656 607
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện