CHÀO MỪNG ĐẾN CÔNG TY
Tin tức

Dầu nhớt dùng cho nhà máy sản xuất giày dép nhựa

Ngày 12-05-2022 Lượt xem: 427

Nhà máy sản xuất giày dép nhựa sử dụng những sản phẩm dầu nhớt sau: dầu thủy lực, dầu máy nén khí, dầu truyền nhiệt, dầu hộp số.

Dầu thủy lực cho máy ép đế giày

Máy ép đế giày sử dụng dầu thủy lực có độ nhớt 46. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu thủy lực giá rẻ kém chất lượng với thông số kỹ thuật được mô phỏng giống như thông số kỹ thuật của những sản phẩm dầu thủy lực có chất lượng tốt. Để đảm bảo chắc chắn không mua phải những sản phẩm dầu thủy lực kém chất lượng thì khách hàng nên xin một ít mẫu dầu thủy lực để kiểm tra mẫu nhớt.

Những tính năng cần có của một sản phẩm dầu thủy lực: độ sạch cao (hầu hết các dầu thủy lực giá rẻ đều rất bẩn), tính năng chống mài mòn, tính chống rỉ sét và oxy hóa, tính năng tách khí nhanh, tính năng tách nước, chỉ số độ nhớt cao (tính bền nhiệt cao).

Dầu thủy lực có độ bẩn cao thì sẽ làm hỏng van, seal, rò rỉ nhớt, gây ăn mòn, mài mòn kim loại từ đó làm giảm khả năng chịu tải của hệ thống thủy lực.

Dầu máy nén khí

Sau khi tách đế giày ra khỏi khuôn thì công nhân sẽ xịt hơi vào khuôn để làm sạch khuôn. Vì vậy máy nén khí gần như phải hoạt động liên tục, do đó cần phải sử dụng sản phẩm dầu máy nén khí chất lượng tốt để đảm bảo máy nén khí hoạt động tốt, đảm bảo cho quá trình sản xuất liên tục của nhà máy.

Dầu truyền nhiệt

Nếu hệ thống truyền nhiệt gặp sự cố thì quy trình sản xuất của nhà máy sẽ bị ảnh hưởng theo, do đó cần phải sử dụng sản phẩm dầu truyền nhiệt chất lượng tốt. Những sản phẩm dầu truyền nhiệt chất lượng tốt sẽ có thời gian sử dụng dài lên đến 8-10 năm. Những sản phẩm dầu truyền nhiệt kém chất lượng không chỉ có thời gian sử dụng ngắn mà còn rất dễ gây tắc nghẽn hệ thống truyền nhiệt do cặn bùn mà dầu tạo ra do tính bền nhiệt kém của dầu. Việc kiểm tra định kỳ dầu truyền nhiệt là rất cần thiết vì nó giúp kiểm tra được tình trạng chất lượng hiện tại của dầu, phát hiện được những bất thường của dầu nếu có và đưa ra phương án xử lý kịp thời trnahs những hư hỏng và phí tốn không đáng có.

Dầu nhớt hộp số 140

Nhà máy sản xuất dày dép thường sử dụng dầu nhớt hộp số độ nhớt 140. Chất lượng của dầu hộp số quyết định đến tuổi thọ của hộp số. Có hai cấp chất lượng đối với dầu nhớt hộp số 140 là API GL-4 và API GL-5. Tùy vào từng trường hợp mà ta chọn dầu hộp số 140 cấp chất lượng GL-4 hoặc GL-5.

Sưu tầm

HOTLINE

0937 656 607
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện