CHÀO MỪNG ĐẾN CÔNG TY
Nước làm mát GLY COOLANT
Nước làm mát GLY COOLANT

(Click vào để xem ảnh lớn)

Nước làm mát GLY COOLANT

Lượt xem: 199 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Nước mát Gly Coolant là dung dịch làm mát động cơ cao cấp được pha chế hoàn toàn từ sản phẩm đậm đặc của hãng BASF - CHLB Đức.  

Thành phần:

Ethylene Glycol và các phụ gia chống rỉ sét, chống đóng cặn, chống ăn mòn hợp kim nhôm và kim loại màu, chống tạo bọt, chống sôi, chống đóng băng và nước đá, khử ion hoàn toàn. Đặc biệt chứa phụ gia bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của bơm nước.

Đặc tính:

Với tỷ lệ pha 10%, GLY Coolant mang lại tác dụng tuyệt vời chống lại sự tạo bọt và sự ăn mòn cho tất cả kim loại và hợp kim sử dụng trong hệ thống làm mát, như là nhôm, hợp kim và kim loại màu. GLY Coolant có tác dụng kéo dài tuổi thọ của bơm nước. Thích hợp để sử dụng cho các loại động cơ hạng nặng như xe tải và máy tàu thủy.

GLY Coolant được pha chế từ sản phẩm gốc là Glysacorr G93 theo đó sản phẩm đã được chính thức đưa vào sử dụng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo tiêu chuẩn dưới đây:

- Scania

- MTU MTL 5049

- Deutsche Bahn

- German Army

Hướng dẫn sử dụng:

GLY Coolant đổ trực tiếp vào động cơ mà không cần pha thêm nước.

* Phải đảm bảo hệ thống làm mát đã sạch trước khi đổ dung dịch GLY Coolant vào hệ thống làm mát.

* Với sản phẩm GLY Coolant chúng tôi khuyến cáo không nên pha thêm nước để lảm bảo chất lượng động cơ trong quá trình vận hành lâu dài

An toàn

Khi sử dụng sản phẩm, các thông tin và lời khuyên đã có sẵn trong bản an toàn sản phẩm. Nên chú ý thêm các biện pháp phòng ngừa cần thiết khi xử lý hóa chất.

Ghi chú:

Các dữ liệu đưa ra trong ấn phẩm này đều dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi. Do nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và ứng dụng sản phẩm, những dữ liệu này sẽ không có giá trị cho những cuộc điều tra và thử nghiệm khác, cũng như không bao hàm bất kỳ sự đảm bảo nào về chất, cũng không phải thước đo tiêu chuẩn của sản phẩm cho một mục đích cụ thể. Bất kỳ mô tả, bản vẽ, hình ảnh, dữ liệu, tỷ lệ, trọng lượng v.v… cũng có thể thay đổi mà không cần thông báo trước và không ảnh hưởng tới bất kỳ thỏa thuận nào về chất lượng sản phẩm. Đảm bảo quyền sở hữu đối với sản phẩm và tuân thủ theo pháp luật hiện hành là trách nhiệm của tất cả những người sử dụng sản phẩm.

Màu sắc: Màu xanh lục có ánh quang, màu đỏ trong suốt, màu xanh nước biển

Đóng gói: can 5 lít

HOTLINE

0937 656 607
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện