CHÀO MỪNG ĐẾN CÔNG TY
Dầu thủy lực VBC hydro BHW-68
Dầu thủy lực VBC hydro BHW-68

(Click vào để xem ảnh lớn)

Dầu thủy lực VBC hydro BHW-68

Lượt xem: 1335 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Dầu thủy lực VBC Hydro BHW-68V (VBC Hydro 68) được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, sản phẩm được nhập khẩu từ nhà sản xuất Buhmwoo chính hãng của Hàn Quốc. Với thành phần từ dầu gốc khoáng chuẩn và hệ phụ gia lựa chọn nghiêm ngặt, sản phẩm dầu BHW-68V có nhiều tính năng vượt trội, được áp dụng cho máy móc công nghiệp và hệ thống thủy lực trong các nhà xưởng.

Tìm hiểu về dầu thủy lực BHW-68V?

Dầu thủy lực BHW-68V là gì?

Dầu thủy lực 68 của hãng Buhmwoo là loại loại dầu có độ nhớt 68 với màu trong suốt, được sản xuất bởi Tập đoàn Vina Buhmwoo liên doanh Việt Nam Hàn Quốc. Nhớt thủy lực 68 có độ nhớt cao và đặc tính chống mài mòn tuyệt vời, sản phẩm tạo nên màng bôi trơn bền nhiệt phù hợp cho các hệ thống thủy lực cần yêu cầu chống mài mòn cao.

Ngoài tính chống oxy hóa, VBC Hydro 68 còn có khả năng thích ứng đa kim loại và các loại dầu khoáng khác mà không có bất kỳ một phản ứng hóa học nào xảy ra. Các bánh răng chịu tải nhẹ, các ổ trục hộp biến tốc trong dây truyền sản xuất là những bộ phận quan trọng cho động cơ, thế nên cũng cần chọn loại dầu thủy lực có độ nhớt thật phù hợp.

Dầu Thủy lực BHW có mặt trên thị trường từ lâu, chất lượng của sản phẩm đã được kiểm chứng trong quá trình sử dụng. Để nâng cao hiệu suất của hệ thống thủy lực, Quý khách cần lựa chọn dầu nhớt phù hợp và lưu ý thay dầu định kỳ để kéo dài tuổi thọ của máy móc, giảm thời gian dừng của máy móc.

Tính chất đặc trưng: 

Chỉ tiêu Kết quả Phương pháp
Màu sắc Chất lỏng không màu Visual 
Tỷ trọng (150C/4) 0.871 ASTM D 1298
Độ nhớt (1000C, cSt) 11 ASTM D 445
Độ nhớt động học (400C, cSt) 68 ASTM D 445
Điểm phát sáng, COC, 0C, Min 153 ASTM D 92
Điểm chảy, 0C, max -15 ASTM D 97
Ăn mòn tấm đồng, 100 0C, 3hrs  1 ASTM D 130 

Ưu điểm dầu thủy lực Buhmwoo 68

  • Thành phần Buhmwoo 68 gồm dầu gốc khoáng paraffinic và các chất phụ gia được lựa chọn cẩn thận
  • Chống rỉ, chứa phụ gia chống rỉ và chống oxy hoá
  • Sản phẩm có đặc tính ma sát thấp có thể làm giảm độ trượt của thanh trượt và độ mài mòn của các bộ phận đường trượt
  • Khả năng thích ứng, thích ứng với các kim loại, nhựa, và các nguyên liệu khác mà không gây ra phản ứng hoá học

Dầu thủy lực Buhmwoo 68 được ứng dụng như nào?

Hiện nay, dầu thủy lực VBC Buhmwoo 68 được lựa chọn sử dụng cho nhiều hệ thống thủy lực ngành công nghiệp với những điều kiện khắc nghiệt của địa hình, nhiệt độ. Dầu có tính năng chống gỉ, kháng cực cực tốt nên thích hợp với những hệ thống cao áp, vận hành tubin. Nó còn có tác dụng tốt đối với máy ép, máy nghiền, khi hệ thống thủy lực được bôi trơn, giảm ma sát giữa hộp số và các bánh răng giúp cho quá trình vận hành mượt mà.

Trong thiết bị thủy lực của hệ thống máy công trình hạng nặng như cần trục hay máy cẩu, dầu thủy lực VBC Hydro BHW 68V cũng được sử dụng khá nhiều.

Sản phẩm được nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng cho hầu hết các hệ thống thủy lực, khả năng chống mài mòn của nó giúp bảo vệ khỏi ma sát kim loại ngay cả khi tải trọng lớn.

Chọn dầu Buhmwoo 68 cho hệ thống thủy lực ở đâu?

Chọn được loại dầu thủy lực đúng với máy móc sẽ giúp Quý khách kéo dài tuổi thọ của máy móc, giảm tối đa chi phí. Giá thành và thương hiệu cũng là một tiêu chí quan trọng để tìm kiếm một sản phẩm dầu phù hợp. Nhớt Buhmwoo được tinh chế với thành phần từ hệ phụ gia uy tín, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Qua bao năm có vị thế đứng vững trên thị trường dầu nhớt, Dầu Buhmwoo luôn tiên phong về khả năng ổn định chống oxy hóa và tính chống mài mòn tuyệt hảo, phù hợp với nhiều loại máy cơ giới được dùng nhiều trong xây dựng và sản xuất công nghiệp.

Dầu thủy lực VBC Hydro độ nhớt 68V được Công ty Cổ phần Hóa dầu Hải Phòng phân phối nhập khẩu chính hãng. Với sự uy tín trong nhiều năm qua, công ty luôn tự hào đem đến sản phẩm dầu nhớt với tiêu chuẩn đáp ứng cao, độ ổn định chịu áp tốt. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng.

Để xem chi tiết thông số kỹ thuật sản phẩm này, Quý khách vui lòng tải xuống tại đây: Bấm để tải về

Quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ cho chúng tôi sớm nhất để đặt mua theo số máy: 0937 656 607

Dầu Thuỷ lực VBC Hydro BHW-68 – được cung cấp bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 386 Phạm Văn Đồng, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0937 656 607

Email: hapochem@gmail.com

Website: www.hapochem.com

HOTLINE

0937 656 607
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện